DANH MỤC

Đầu tư nhà đất

Kính gửi các nhà đầu tư, Công ty Bất Động Sản Long Biên là một trong số ít chuyên gia có kinh nghiệm thực tế từ vai trò làm truyền thông, mô giới bất động sản.

Nắm bắt thông tin thị trường, Bất Động Sản Long Biên hiện đang phân phối cho nhiều khách hàng có Bất động sản ở vị trí đắc địa trong khu vực. Chúng tôi muốn chia sẻ cơ hội đầu tư & phát triển theo cách bền vững…!

Liên quan tới 1 tài sản bất động sản thì tối thiểu giá trị cũng phải là vài trăm triệu đồng trở lên, Một người để tạo ra doanh thu 1 triệu USD nếu người ta bán sản phẩm 1 triệu đồng thì người ta cần bán 23.000 sản phẩm, Nhưng với bất động sản người ta chỉ cần bán 1 cái nhà mặt phố trong nhiều trường hợp cũng có thể đem về doanh thu 1 triệu USD . Và tất nhiên với nhiều người khả năng bán vài chục nghìn sản phẩm khó hơn rất nhiều so với việc bán 1 tài sản giá trị lớn.

Đây chính là một bài học cho thấy lĩnh vực bất động sản rất hay. Những nước đang phát triển ví dụ điển hình như ở Việt Nam thì những người giàu nhất thuộc top đầu lại là những người liên quan đến bất động sản, TOP 10 tỷ phú giàu nhất Việt Nam bạn thấy hầu hết họ đều đầu tư vào bất động sản.

– Đòn Bẩy Tài Chính ( OPM)

Một tài sản trị giá 10 tỷ đồng chưa chắc bạn đã phải có đủ 10 tỷ để mua bạn chỉ cần có 3 tỷ còn lại có thể vay ngân hàng 7 tỷ còn lại hoặc Nếu mua 1 số dự án bạn còn có thể trả trước 1 phần tiền rồi thanh toán từ từ, kể từ khi bạn bất đầu thanh toán số tiền đầu tiên thì giá trị bất động sản của bạn đã bắt đầu tăng giá và giá trị tăng trên tổng giá trị của Bất Động Sản bạn mua cho dù chưa thanh toán đủ tiền

Với trường hợp bạn là 1 doanh nghiệp nếu bạn cầm 1 giấy đăng ký kinh doanh ra ngân hàng thế chấp thì hoàn toàn không có giá trị nó không thể cho bạn sử dụng giá trị của “ Đòn Bẩy “. Đòn Bẩy ở đây chính là sử dụng tiền của người khác được.

– 90% Người Giàu Lên Qua Bất Động Sản:

Có 2 kiểu người tham gia vào thị trường bất động sản

+ Những người làm bất động sản là chính và trở nên giàu có. Từ trước giờ chỉ kinh doanh bất động sản
+ Những người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác sau đó đầu tư sang bất động sản và trở nên giàu có hơn rất nhiều lần
– Tốc Độ Mất Giá Của Tiền:

Ngoại trừ các chi phí đột xuất, Chúng ta chỉ tính các chi phí sinh hoạt cơ bản Bạn thử hình dung thời gian bạn tiêu hết 01 triệu đồng : Có những bạn trong 1 Ngày, 2 Ngày.. 1 Tuần. Sau khi nhìn lại các bạn có nhận thấy càng lúc tốc độ tiêu hết 1 triệu đồng của các bạn càng nhanh, có khi 1 buổi sáng chi tiêu 1 vài thứ đã hết 1 triệu đồng.

Điều này khiến các bạn phải đặt câu hỏi là không biết tốc độ kiếm tiền của mình đã nhanh như thế chưa ? Trong một vài trường hợp bạn có thử nghĩ với 1 triệu đồng trong nhiều trường hợp bạn có thể mua 1m2 đất, 02 m2 đất .. ở TP. Hà Nội hoặc ở khu vực lân cận Hà Nội Không?

Bạn sẽ thấy có những người mua 1 đồng sau đó bán 10 đồng là chuyện hết sức bình thường, không có gì là quá ghê gớm nếu người ta biết cách. Và bài học ở đây chính là đồng tiền hiện tại đang mất giá quá nhanh. Giả sử bạn không đầu tư vào bất kì lĩnh vực nào mà chỉ để trong ngân hàng. Thì ngày hôm nay miếng đất bạn định mua với số tiền bạn có để gửi vào ngân hàng là 200 triệu hoặc 2 tỷ đồng, một năm sau bạn cầm số tiền đó ra thì chắc chắn không mua nổi với số tiền đó nữa rồi.

Và Lý do tài sản Bất Động Sản tăng giá có 2 lý do:

Thay đổi quy hoạch hạ tầng, Phát triển thêm những khu đô thị mới, làm thêm đường xá mới …
Để nguyên tài sản BĐS trong mấy năm, Đồng tiền bị mất giá nên tài sản tự nhiên sẽ có 1 giá mới
Đầu tư Bất Động Sản trong nhiều trường hợp chính là chống lại sự mất giá của đồng tiền

– Tự Do Tài Chính

Bạn mua 1 căn nhà rồi cho thuê, bạn mua 1 sàn căn hộ rồi cho thuê lại hoặc mua đất rồi cho thuê, tất cả là để lấy dòng tiền.Tác dụng của dòng tiền ở đây là: đôi khi việc kiếm tiền của mình không tốt, bạn vẫn có 1 cái nguồn tiền thu ổn định.

Giả sử bạn đang kinh doanh 1 công việc A hoặc công việc B bạn có khi nào đặt câu hỏi là khi nào bạn dừng công việc kinh doanh đó lại. Đó chính là khi bạn tự do về tài chính.

– Đằng nào bạn cũng liên quan tới bất động sản

Mua để ở, mua để kinh doanh, mua để làm văn phòng, làm xưởng … Thậm chí nhà bạn đông con quá nhà bạn phải mua để dành cho con cái. Thời điểm trước khi những nhà để nhiều con họ sẽ rất lo lắng là không biết con mình lớn lên sẽ lấy đâu chỗ mà ở, Và bắt đầu họ đi mua đất để cho con cái, Và không ngờ việc mua nhiều đất từ ngày xưa khiến bây giờ họ trở nên rất là giàu có.

Một số trường hợp khi kinh doanh, bạn làm xưởng sản xuất gì đó. Bạn muốn mở rộng sản xuất kinh doanh bạn bắt đầu đi tìm những miếng đất lớn gần khu vực trung tâm 1000m2, 2000m2, …..10.000m2 Công việc kinh doanh sau nhiều năm tổng kết lại không được bao nhiêu tiền thậm chí có những trường hợp còn lỗ. Nhưng cuối cùng cái giá trị lớn nhất lại nằm ở mảnh đất. Cuối cùng thành công lớn nhất lại nằm ở bất động sản.

Quý khách có nhu cầu tư vấn để đầu tư Bất Động Sản hiệu quả xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN LONG BIÊN
Địa chỉ: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.
Hotline: 0925 333 999
Email: dotunglambds@gmail.com
Website: https://batdongsanlongbien.com
Fanpage: https://facebook.com/batdongsanlongbien89/

ĐĂNG KÝ MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Bất Động Sản Long Biên - Cam kết bán đúng giá, hoàn toàn miễn phí với người mua. Xin cảm ơn !

Cần mua hoặc bán:
Mua ĐấtBán Đất

Ghi chú:

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Bản đồ
Đăng ký mua bán